ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ ดาวน์โหลดหนังฟรี หนังใหม่  (อ่าน 36 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 294
    • ดูรายละเอียด
วิธีการ ดาวน์โหลดหนังฟรี หนังใหม่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 01:34:32 PM »
คุณเป็นคอหนังตัวยงแต่เงินในกระเป๋าดันสวนทางกับหนังใหม่เยอะแยะที่อยากดูใช่ไหม? เราพอมีวิธีดีๆ มาแนะนำ ก็คือดาวน์โหลดหนังมาดูฟรีซะเลย ว่าแล้วก็เลื่อนลงไปอ่านวิธีการที่ 1 กันดีกว่า


 
ส่วน 1.หาหนังฟรี


1.ใช้ torrent search engine. หรือก็คือ search engine สำหรับหาไฟล์บิทโดยเฉพาะ โดยพิมพ์คีย์เวิร์ดที่ต้องการ จะมีไฟล์บิทที่เกี่ยวข้องโผล่ขึ้นมา
พิมพ์ชื่อหนังที่ต้องการใน search engine ถ้าไม่แน่ใจหรือไม่รู้ชื่อเป๊ะๆ ให้พิมพ์คีย์เวิร์ดเข้าไปแทน ให้คลิกปุ่ม “Search” แล้วเลื่อนดูผลการค้นหาเหมือนใน search engine ทั่วไป
พอเจอเว็บที่น่าเชื่อถือแล้วก็คลิกลิงค์ไปดาวน์โหลดไฟล์


2.ลองใช้เว็บคลังหนังฟรีแบบถูกกฎหมาย. ถ้าอยากให้ปลอดภัยขึ้นมาอีกหน่อย ก็ลองใช้เว็บคลังหนังฟรีที่ดังๆ นอกจากถูกกฎหมายและปลอดภัยแล้ว คลังหนังฟรียังให้คุณเลือกดูหรือดาวน์โหลดได้หลายแบบ บางทีก็ดาวน์โหลดหนังดีๆ ได้เลย ไม่ต้องโหลดบิท
เว็บพวกนี้จะมีให้เลือก ว่าจะดาวน์โหลดไฟล์บิทหรือไฟล์อื่นๆ เช่น อาจจะดาวน์โหลดเป็นไฟล์ Flash Video หรือ Ogg Video ได้
หนังพวกนี้จะมี "Creative Commons license" แปลว่าเป็นของสาธารณะ ดูและดาวน์โหลดได้ฟรี
เว็บคลังหนังที่น่าสนใจก็เช่น
The Internet Archive - เป็นพวกหนังเก่า หนังต่างประเทศ (ที่ไม่ใช่ฮอลลีวูด) และสารคดี ถ้าสนใจเข้าไปที่เว็บ http://archive.org/index.php เลย
Emol - เว็บรวมหนังตลกและการ์ตูน
PublicDomainTorrents - จะเป็นพวกหนังเกรดบี แต่ก็มีหนัง cult รุ่นขึ้นหิ้งบ้างเหมือนกัน ไปดูกันที่ http://www.publicdomaintorrents.info/ เลย
AtomFilms - เป็นคลังหนังที่คนดูสร้างกันเอง อยากรู้ว่าเป็นยังไง เข้าเว็บ http://www.comedycentral.com/cc-studios เลย
Once a Week Online Film Festival - พูดง่ายๆ ก็คือเทศกาลหนังออนไลน์นั่นเอง โดยจะมีหนังใหม่ๆ ให้ดูกันทุกอาทิตย์
Culture Unplugged Studios - เป็นเว็บรวมสารคดีขนาดยาว เข้าไปดูได้ที่ http://www.cultureunplugged.com/ เลย3. ดูหนังฟรีออนไลน์. ไม่เชิงว่าจะเป็นการดาวน์โหลดหนัง จะมีหลายเว็บที่ให้คุณดูหนังฟรีได้เลยถ้าต่อเน็ตอยู่ ถือว่าสะดวกกว่า เพราะบางทีก็ดาวน์โหลดนานเหลือเกิน
แต่ถ้าใช้เว็บสตรีมมิ่ง ดูหนังออนไลน์ ก็ต้องเน็ตแรงๆ หน่อย ถ้าเน็ตอืดหรือชอบหลุด กว่าจะดูหนังจบเรื่อง คงต้องคอยรีเฟรชหรือรอหนัง buffer เป็นระยะ
เว็บดูหนังฟรีที่คนนิยมก็เช่น (บางเว็บดูในไทยไม่ได้ แต่ก็พอมีวิธีลัดเลาะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในเน็ตดู)
Hulu Movies - หนังส่วนใหญ่ต้องสมัคร Hulu plus เสียค่าบริการรายเดือนก่อนถึงจะดูได้ แต่ก็พอมีดูฟรีได้บ้างเรื่อง หรือจะทดลองใช้ Hulu plus ฟรีก่อนก็ได้ในเวลาที่กำหนด

ส่วน 2. โหลดบิท


1. รู้จักการโหลดบิท. ระบบการโหลดบิท ก็คือการที่ผู้ใช้แชร์ไฟล์ขนาดใหญ่กันโดยแตกไฟล์นั้นออกเป็นส่วนหรือชิ้นเล็กๆ ซึ่งจะถูกประกอบขึ้นใหม่ด้วยโปรแกรมโหลดบิทหลังดาวน์โหลดเสร็จ
ข้อดีของการโหลดบิทก็คือถึงเน็ตจะหลุด ก็ยังโหลดต่อได้ที่จุดเดิม ไม่ต้องเริ่มดาวน์โหลดกันใหม่
คุณจะถูกจับตาโดยเซิร์ฟเวอร์ด้วยว่าคุณแชร์ไฟล์ให้คนอื่นด้วย หรือเอาแต่ "leech" คือดูดไฟล์จากคนอื่นท่าเดียว ยิ่งคุณแชร์เยอะ ก็ยิ่งได้ bandwidth ดาวน์โหลดได้เยอะและเร็วขึ้น แต่ถ้าไม่ค่อยจะแชร์หรือไม่แชร์เลย ก็ยิ่ง bandwidth น้อย โหลดทีรอเป็นวันๆ


วิธีการ ดาวน์โหลดหนังฟรี หนังใหม่ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.plawharn.com/

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});