ผู้เขียน หัวข้อ: กว่าเราจะมาเป็นรถกระบะรับจ้าง  (อ่าน 151 ครั้ง)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
กว่าเราจะมาเป็นรถกระบะรับจ้าง
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2018, 04:13:34 PM »
        มาแล้วๆ ทีมรถกระบะรับจ้างมาแล้วจร้า ไม่เจอกันหลายวันครับ ช่วงนี้งานรถกระบะรับจ้างเข้ามาเต็มหน่อยครับ ทั้งวันหยุด วันลา งานรถกระบะรับจ้างเข้ามาเต็มเลยครับ วันนี้เบาลงไปหน่อยครับ วันธรรมดาครับวันนี้งานรถกระบะรับจ้างไม่เยอะแยะแต่ก็เป็นไปตามที่ทีมรถกระบะรับจ้างคาดการณ์เอาไว้ครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้พักกันบ้างครับ วันนี้มีทีมรถกระบะรับจ้างออกงานไปกัน 2 ทีมครับ ก็ต่างจังหวัดล้วนๆครับ ระยะทางค่อนข้างจะที่จะห่างไกลมากเลยครับ ออกกันไปตั้งแต่เช้าครับ ทีมรถกระบะรับจ้างอีกทีมออกกันตั้งแต่เช้ามืดครับ เพราะว่าเมื่อตอนหัวค่ำได้ไปขนที่บ้านลูกค้ามาแล้วครับก็ ของไม่บานตะเกียงเท่าไหร่ครับ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในกล่องซะส่วนมากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ใช่เวลาไม่นานมากครับ ในการเอาขึ้นรถทีมรถกระบะรับจ้างก็จะเอาของทั้งหมดกลับไปที่บ้านก่อนครับ รถถูกล็อคอย่างดีด้วยกุญแจของลูกค้าซึ่งทางทีมรถกระบะรับจ้างให้ลูกค้าเตรียมไว้เพื่อความสบายใจของลูกค้าเองครับ ทีมรถกระบะรับจ้างจะเปิดไม่ได้เลยจนกว่าจะเจอลูกค้าที่ปลายทางครับ  วิธีนี้ทีมรถกระบะรับจ้างใช้อยู่เป็นประจำครับ เพื่อความปลื้มใจของผู้ซื้อเองครับ ตอนนี้ทีมรถกระบะรับจ้างทีมนี้ก็ใกล้จะถึงจุดหมายแล้วครับ ส่วนทีมรถกระบะรับจ้างอีกทีมก็เพิ่งจะถึงต้นทางครับ กำลังขนของอยู่
        หลากหลายแบบนะครับสำหรับงานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างก็เจออะไรมาหลายรูปแบบครับ เจอลูกค้าหลายประเภท เจอสถานที่ ความเป็นอยู่หลายรูปแบบเลยครับ เคยแม้กระทั่ง เอารถข้ามแพบนภูเขาเลยครับ ธานีที่ทีมรถกระบะรับจ้างไปนั้นไกลเอาเรื่องอยู่ครับ แต่ก็แรกกับวิวสวยๆที่ทีมรถกระบะรับจ้างได้ไปเห็นมา จำได้ว่าตอนนั้นไปขนของละทิ้งให้กับวิทยาคารที่ไกลหูไกลตาครับ ลูกค้าจ้างทีมรถกระบะรับจ้างไปขนของพวกของใช้ เสื้อผ้า เครื่องนุ่มห่ม ผ้านวล เสื้อกันหนาวครับ เป็นช่วงๆแรกของการเริ่มทำงานรถกระบะรับจ้างครับ ตอนนี้ก็ไม่มีเวลารับงานรถกระบะรับจ้างลักษณะนี้แล้วครับ ด้วยจำนวนงานรถกระบะรับจ้างที่มากขึ้นครับ มันให้ทีมรถกระบะรับจ้างรับงานรถกระบะรับจ้างที่ต้องเดินทางไกลๆได้ครับ งานรถกระบะรับจ้างยุคแรกๆยังไม่มีขนาดนี้ครับ มีทีมรถกระบะรับจ้างแค่ทีมเดียวเองครับ เรารับปฏิบัติงานรถกระบะรับจ้างทุกรูปแบบ เพราะตอนนั้นทีมรถกระบะรับจ้างยังไม่รู้ว่าเราชำนาญงานได้ไหนครับ ใช่เวลาอยู่ซักพักใหญ่ๆเลยครับ กว่างานรถกระบะรับจ้างจะเข้าที่เข้าทางครับ กว่าจะลงได้มากถึงทุกวันทีมรถกระบะรับจ้างต้องผ่านอะไรกันมากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างยุดแรกของเราก็ยังอยู่กันครบครับ ทั้งคนขับแล้วก็คนยกของ น้องที่เมื่อก่อนเคยเป็นเด็กยกของ ตอนนี้ขยับตัวเองขึ้นมาเป็นคนขับได้แล้วก็มีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็จะอยู่กันค่อยข้างแน่นแฟ้นครับ แต่บางทีแน่นไปก็ไม่ดีครับ เพราะเวลาลาออกก็ออกกันยกทีมครับฮ่าๆๆ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายงานที่นอน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2018, 01:29:09 PM »
       ช่วงกลางเดือนทีมรถกระบะขนของก็มีโอกาสได้ไปออกทำงานรถกระบะขนของที่ต่างจังหวัดค่อนข้างที่จะบ่อยมากครับ เมื่อไม่กี้วันนี้ทีมรถกระบะขนของมีโอกาสได้ไปย้ายห้องลูกค้า ลูกค้าได้งานโรงงานที่ชนบทครับ ทีมงานรถกระบะขนของก็เข้าไปขนย้ายให้ครับ จากคอนโดไปอยู่ที่ห้องพักที่ทางบริษัทของผู้ใช้บริการจัดเตรียมเอาไว้ให้ครับ ผู้ใช้บริการท่านนี้จองคิวล่วงหน้ากับทีมรถกระบะขนของไว้เลยครับ 3 เดือนเต็ม เนื่องจากการย้ายหน่วยงานครั้งนี้ของลูกค้าเป็นการย้ายมาเพื่อที่จะเรียนรู้งานครับ เป็นระยะเวลา 3 เดือนเต็มๆ เมื่อครบ 3 เดือนลูกค้าก็จะให้ทีมรถกระบะขนของเข้ามาขนย้ายของกลับไปที่เดิมครับ ก็ถือว่าเป็นหนดีๆที่ทีมงานรถกระบะขนของได้รับครับ แต่วันนั้นจะโชคดีหน่อยครับได้งานรถกระบะขนของขนย้ายจังหวัดนั้นพอดีครับ เส้นทางที่ทีมรถกระบะขนของต้องขนย้ายก็เป็นทางผ่านกลับทำเนียบพอดีครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยรับงานนั้นไว้ครับ ขับไปถึงหอพักขอของน้องนิสิตอีกคนหนึ่งที่จ้างทีมรถกระบะขนของเข้าไปขนย้าย ไปถึงหน้าตึกด้วยความที่รีบรับงานรถกระบะขนของทีมรถกระบะขนของก็ลืมถามไปว่าตึกอยู่ชั้นอะไร ก็ได้ความตอนมาถึงที่ตึกว่าน้องเข้าอยู่ชั้น 5 ของตึกแล้วจะย้ายไปหอที่ไม่ไกลลิบกันมากนักครับ อีกตึกอยู่ชั้น 4 แต่มีลิฟต์ ได้ยินว่าลิฟต์ทีมรถกระบะขนของก็ใจชื่นขึ้นมาหน่อยครับ
         ของที่จะขนย้ายไม่มีอะไรมากมายครับ ของใหญ่ๆเลยก็มีตู้เย็น กับโต๊ะคอมพิวเตอร์ครับ แล้วก็โต๊ะเขียนแบบอันนี้ค่อนข้างยากหน่อยเพราะว่ามันเป็นกระจก กับที่นอนหลังใหญ่อีกหลังครับนอกนั้นเป็นของเล็กๆน้อยๆทั่วไปแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของขนย้ายลงมากค่อนข้างง่ายเกินคาดครับ เพราะบันไดไม่ชันมากเท่าไหร่ครับเดินขึ้นลงสบายๆแถมบันไดค่อนข้างกว้างมากครับ ทีมรถกระบะขนของสามารถขนที่นอนใหญ่ๆขึ้นลงได้สบายๆ ก็ถือว่าหวานคอแร้งกว่าที่ทีมรถกระบะขนของคิดเอาไว้ครับ ปัญหาไปเกิดที่หอใหม่ครับ ด้วยความที่หอใหม่มีลิฟต์ครับ บันไดจึ้งถูกให้ความหมายกระจิริด มันก็เลยถูกออกแบบให้เล็กครับ เพื่อไม่ให้เปลืองพื้นที่ครับปัญหามันอยู่ที่ที่นอนนั้นละครับทีมรถกระบะขนของเอาเข้าลิฟต์ไม่ได้ครับเพราะขนาดของที่นอนมันใหญ่เกินไปครับ ก็ต้องแบกขึ้นบันไดแคบๆขึ้นตึก 4 ชั้นครับ ทั้งยกและเดินไม่ถนัดอะไรทั้ง 2 อย่างเลยครับ ทีมรถกระบะขนของกว่าจะเอาขึ้นมาได้ต้องเปลี่ยนแบบมือกันหลายทีเลยเพราะว่าทีมรถกระบะขนของเดินได้แค่ 2 คนครับคนที่ 3 จะเข้ามาช่วยมันไม่ได้แล้วครับ จังหวะเปลี่ยนก็ต้องไปอยู่ที่พักชั้นก็จะเปลี่ยนกันตรงนั้นครับ เอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับงานนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถขนของย้ายเครื่องเรือน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 05:52:29 PM »
         ช่วงนี้กำลังจะหยุดยาวนะครับ ใครจะทำอะไรรีบทำนะครับ ใครจะส่งอะไรรีบส่งเลยนะครับ ทีมรถขนของรอทำงานอยู่ครับฮ่าๆๆช่วงนี้งานรถขนของเข้ามาค่อนข้างบานตะเกียงครับ แต่แปลกที่งานรถขนของที่จองไว้ล่วงหน้าจะบางตาครับ ทีมรถขนของไปได้งานจริงๆก็พวกงานเร่งครับ ที่ทีมรถขนของต้องไปขนย้ายวันนั้นเลย อย่างวันนี้ทีมรถขนของมีส่งครีมด้วยครับ จำนวนประมาณ 40 ลังได้ครับ หลายวันมานี่ทีมรถขนของรับงานขนย้ายสินค้าค่อนข้างบ่อยนะครับ โดยเฉพาะสินค้าที่เป็นครีมต่างๆครับ 10 ลังบ้าง 20 ลังบ้าง บางทีมาเยอะก็ 40-60 ลังก็มีมาครับ ธุรกิจนี้คงจะไปได้งดงามมากแน่ๆนอนครับ เลยจ้างทีมรถขนของไปแบบนี้ครับ เมื่อวานทีมรถขนของไปย้ายงานโต๊ะไม้มาครับ เป็นโต๊ะทานข้าวขนาด 6 ที่นั่งที่ใหญ่โตแล้วก็หนักมากเลยครับ ลูกค้าย้ำกันทีมรถขนของว่าต้องไป 3 คนเท่านั้นครับ ส่วนทางบ้านลูกค้า ก็จะมีคนอีก 2 คนคอยช่วยอยู่ครับ ทีมรถขนของก็ต้องใช้แรงเยอะกลมกล่อมครับ กว่าจะเคลื่อนที่โต๊ะตัวนั้นได้ครับ ไม่ใช้เบาๆเลยครับ แล้วก็มีเก้าอี้อีก 6 ตัวครับเป็นงานไม้ที่สวยเลยครับ ทีมรถขนของต้องไปช่วยผู้ซื้อห่อโต๊ะกับเก้าอี้เล็กน้อยครับ
         งานรถขนของช่วงนี้จะเน้นๆไปที่การย้ายเสียส่วนมากครับ โขน้อยต่างกันไปครับ อย่างลูกค้าบางคนอยู่ห้องมานานๆ พอเริ่มที่จะซื้อบ้านช่องห้องหับได้แล้ว ของที่มันมีอยู่ในห้องก็เยอะมากเลยครับ บางทีมรถขนของเข้าไปยังมึนงงเลยครับ ขนาดว่าเก็บเข้าเล่มของไว้แล้ว ยังได้เยอะขนาดนี้เลยครับ บางห้องทีมรถขนของต้องเอารถยนต์ไปถึง 2 คัน ทีมรถขนของ 2 ทีมครับ ช่วยกันครับ นึกภาพไม่ออกเลยว่าตอนที่ลูกค้าไล่แพ็คของมันจะเป็นยังไง ของก็อักโขขนาดนี้คงจะตะลีตะลานน่าดูเลยครับ แต่ถ้าเป็นพวกน้องๆนักศึกษา หรือคนที่เพิ่งจะเริ่มทำงานย้ายมาอยู่ใหม่ๆ ของจะน้อยครับ เพราะส่วนมากยังไม่ได้เลือกซื้อครับ บางทีลูกค้าก็นัดพบทีมรถขนของไปเจอร้านเฟอร์นิเจอร์เลยก็มีครับ เพราะว่าเลือกของเอาไว้ครับแล้วก็ให้ทีมรถขนของไปขนย้ายมาให้ครับ แต่เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นต้องถอดประกอบด้วย อันนี้ทีมรถขนของก็ช่วยไม่ได้จริงๆนะครับ เพราะทีมรถขนของมาใช้เวลากับการประกอบหรือถอดเครื่องเรือนแบบนี้ไม่ได้ครับ ทีมรถขนของก็ต้องแจกแจงกับลูกค้าตั้งแต่เริ่มคุยงานเลยครับ ถ้าทีมรถขนของไม่รายงานเลยเดี๋ยวเรื่องมันก็จะไปกันใหญ่ครับ มึงวาพาโวยเคยถึงขั้นแจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ก็มีนะครับ ทีมรถขนของเลยเปิดบันทึกเสียงให้ผู้ซื้อฟังครับ มีโชคจริงๆที่วันนั้นใช้มือถือแบบที่บันทึกเสียงได้ครับ ไม่อย่างนั้นทีมรถขนของแย่แน่เลยครับ
http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านไปย้ายเครื่องออกกำลังกายชุดใหญ่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 06:21:02 PM »
         ช่วงนี้ก็สภาพ ฝนฟ้าไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นะครับ ตกไม่มีหยุดพักเลย แต่ถ้าวันไหนไม่ตกก็ร้อนตับจะแตกหน้าไหม้แล้วครับ วันนั้นงานรับย้ายบ้านต้องเข้าไปขนย้ายกระเบื้องครับ แล้วร้านที่ลูกค้าไปรับซื้อก็ดันเองกระเบื้อไปวางตากแสงอาทิตย์ไว้อีกครับ เดือดร้อนทีมรับย้ายบ้านต้องไปหาซื้อถุงมือใส่ครับ เพราะถ้าไม่ใส่มือผ่องแน่นอนครับ แลกมาด้วยหน้าที่ไหม้ไปตามๆกันครับ แต่งานรับย้ายบ้านจะมาแบบไหนทีมรับย้ายบ้านก็รับหมดครับ ช่วงนี้งานรับย้ายบ้านยิ่งน้อยๆอยู่ด้วยครับฮ่าๆๆ งานรับย้ายบ้านช่วงนี้มีเข้ามาเรื่อยๆครับ เหมือนฝนเลยครับ เดี๋ยวตก เดี๋ยวหยุด มาเป็นชุดๆครับช่วงนี้ แล้วไปงานรับย้ายบ้านทีไรฝนต้องตกตอนย้ายของทุกทีครับ อย่างวันนี้กำลังขนย้ายของกันอยู่ในบ้านลูกค้า ซึ่งมันก็กินเวลาพอใช้ได้ครับ เพราะลูกค้าเอาของออกไปแค่บ้างชิ้นครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยต้องช่วยเข้าไปเคลื่อนย้าย อะไรหลายๆอย่างเพื่อให้ทีมรับย้ายบ้านเอาของชิ้นนั้นออกไปให้ได้ พอทีมรับย้ายบ้านเริ่มขนแต่ละอย่างออกมาที่หน้าบ้านได้ซักพัก ฝนห่าใหญ่ก็เทลงมาเลยครับ ดีที่ว่าเหย้าเรือนเก่าลูกค้ามีหลังคากันฝนครับ ไม่อย่างนั้นทีมรับย้ายบ้านขนของออกจากหน้าบ้านไม่ทันอย่างแน่นอนครับ
         ตอนนี้ทีมรับย้ายบ้านจะทำอะไรต้องดูฟ้าดูฝนเป็นหลักเลยนะครับ เส้นทางต้องดูจราจรตลอดเลยครับว่ามันจะติดเมื่อไหร่ไม่อย่างนั้นเสียงานรับย้ายบ้านเป็นตัวๆแน่ครับ เมื่อวานก็หนักเอาเรื่องครับ ไปย้ายเครื่องออกกำลังกายมาครับ เครื่องเดียวโดดๆเลยครับ ลูกค้าให้ยกขึ้นที่ห้องซึงอยู่ชั้น 3 ของตึกครับ มันหนักมากๆครับ ใครที่มีพวก ลู่วิ่ง หรือ จักรยานออกกำลังกายอยู่บ้านเรือนจะเข้าใจดีครับ ว่าน้ำหนักมันบานเบิกขนาดไหนนะครับ แล้วทางบันไดมันแคบมันเป็นบ้านตึกแถวทั่วไปครับ ที่ให้บันไดมาแคบมาก ทีมรับย้ายบ้านไปกัน 3 คนก็จริงอยู่ครับ แต่ด้วยความที่บันมันแคบอย่างที่บอกครับ ทีมรับย้ายบ้านเลยยกได้แค่ 2 คนครับ อีกคนทำได้แค่จัดการพื้นที่ครับ อะไรที่ขวางทางทีมรับย้ายบ้าน ก็จะจัดการเอาออกไปให้ครับ กว่าทีมรับย้ายบ้านจะขึ้นถึงชั้น 3 เล่นเอาเมื่อยล้ากันไปตามๆกันครับ ยังไม่พอครับยังไม่พอ จะยังที่ยกน้ำหนักอีก 1 ชุดใหญ่ครับ บนห้องลูกค้ามีที่สำหรับนอนเล่นอยู่แล้วครับ แต่อันนี้เป็นที่ยกน้ำหนักอันใหม่ที่เพิ่งจะซื้อเข้ามาได้ไม่นมนานครับ ก่อนที่จะย้ายจากคอนโดกลับมาอยู่ที่อยู่ครับ ก็หนักเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ต้องช่วยกันยกขึ้นไปจนหมดครับ ทีมรับย้ายบ้านยกของจนหมดครับ แถวหมดแรงด้วยครับฮ่าๆๆ สั่นเลยครับตอนยกของเสร็จเหมือนว่าแรงและกำลังกายจะหายไปหมดตัว

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของขนย้ายอะไหล่รถใหญ่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2018, 09:25:40 PM »
         ช่วงนี้งานรถกระบะขนของค่อนข้างที่จะนานาประการนะครับ มีงานรถกระบะขนของเท่าไหร่ทีมรถกระบะขนของรับไว้ทั้งหมดครับ วันนี้มีงานรถกระบะขนของที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายพวกอะไหล่รถยนต์ครับ ชิ้นแรกเป็นกันชนครับห่อพลาสติกมาอย่างดีเลยครับ ชิ้นที่ 2 เป็นท่อครับ ไม่ใช่แค่บางส่วนของท่อครับ คือทั้งหมดของท่อเลยครับ ยาวมากๆ แต่ทีมรถกระบะขนของเคยขนย้ายมาแล้วครับ มันก็ยาวพอที่จะใส่รถได้อยู่ครับ แต่ถ้าคุณมารถเก๋ง คุณไม่สามารถเอามันไปได้อย่าแน่นอนครับ อีกชิ้นเขาเรียกแลคพวงมาลัยครับ อันนี้มาด้วยกัน 3 ชิ้นครับ ยาวและหนักมากครับ ผู้ซื้อก็ให้ทีมรถกระบะขนของขนไปไว้ที่อู่ประจำของผู้ใช้บริการ เฉลียวใจลูกค้าจะมีรถหลายคันครับ หรือมันก็ของหลายคนครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของก็เรรวนเหมือนกันครับ ทีมรถกระบะขนของขนย้ายไปให้ถึงอู่ครับ จบจากงานรถกระบะขนของคิวนี้ทีมรถกระบะขนของจะว่างเกือบๆ 3 ชั่วโมงครับ เพราะงานรถกระบะขนของจะมีอีกทีก็ช่วงบ่ายเลย ทีมรถกระบะขนของก็เลยว่าจะมาหาข้าวกินกันซักหน่อย ปรากฏว่าสั่งข้าวกันไปแล้ว ข้าวมาวางตรงหน้าได้ไม่นานครับฮ่าๆ งานก็เข้าทีมรถกระบะขนของอีกงานครับ
        ก็ไม่ใช่ใครอื่นครับ ก็คนเดิมนั้นละครับ พอดีว่าทางร้านอะไหล่ใหม่เข้าพอดีครับ ซึ่งลูกค้าเองก็ไม่ได้คิดมาก่อนครับว่าอะไหล่จะมาวันนี้ทีมรถกระบะขนของก็รีบกินข้าวที่วางอยู่ตรงหน้าครับ ผมมันก็ใช้เวลาไม่นิดหน่อยเหมือกันครับที่จะวิ่งไปวิ่งกลับครับ หลังจากทีมรถกระบะขนของกินข้าวแล้ว ทีมรถกระบะขนของก็ออกตัวเลยครับไปรับอะไหล่อีกหลายชิ้นครับจากที่ร้านรวงมาที่อู่อีกเหมือนเดิม พอจบงานรถกระบะขนของคิวนี้มันก็ได้เวลาที่ทีมรถกระบะขนของจะไปทำงานรถกระบะขนของที่ได้จองคิวไว้แล้วครับ งานรถกระบะขนของที่ลูกค้าจองคิวไว้ถือว่าเป็นการจองคิวที่ค่อนข้างเป็นเวลายาวนานครับ ประมาณ 25 วันก่อนขนย้ายครับ ถือว่าลูกเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีครับที่จะขนย้าย ที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายเป็นการย้ายหอธรรมดาครับของใหญ่ๆก็มีครับ พวกตู้เย็น เครื่องซักผ้าอันนี้ลูกค้าก็ถอดคอยท่าทีมรถกระบะขนของเอาไว้เรียบร้อยครับ  แล้วก็มีกล่องใส่เสื้อผ้าของใช้จำนวนอีก 10 กว่าใบครับ ทุกอย่างถูกแพคไว้เป็นอย่างดีครับ ทีมรถกระบะขนของเข้าไปถึงที่ขนย้ายได้เลยครับ ถึงจะเป็นบันไดแต่ก็แค่ 2 ชั้นเท่านั้นครับการขนย้ายเป็นไปอย่างไวครับ เพราะการเก็บของที่เป็นระเบียบของลูกค้าครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของต้องขอบใจมากจริงๆครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนส่งครีมทามือ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2018, 08:20:24 PM »
        ตอนนี้งานรถรับจ้างขนของอะไรทีมรถรับจ้างขนของก็รับหมดเลยครับ เมื่อวานงานราตรีกับลกค้าให้ทีมรถรับจ้างขนของไปขนครีมเข้าห้างครับ เป็นลังครีมประมาณ 50 ลังครับ น้ำหนักไม่เป็นบ้าเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ออกงานกลางคืนด้วยครับช่วงนี้ เรารับงานรถรับจ้างขนของกันตลอดครับ เพราะว่าช่วงที่งานรถรับจ้างขนของเยอะกำลังจะผ่านไปแล้วครับ เดือนนี้ถือว่าเป็นอีกเดือนที่งานรถรับจ้างขนของจะค่อนข้างอื้อครับ ช่วงต้นเดือนก็ไม่โหรงเหรงครับ กลางเดือนงานรถรับจ้างขนของจะมาเรื่อยๆทีมรถรับจ้างขนของต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ตลอดครับ เดือนนี้กิจการต่างๆก็เร่งเครื่องกันเต็มที่ครับเพื่อมันจะปีด้วยรายได้สูงสุดครับ งานจ้างรถรับจ้างขนของก็จะมาขึ้นครับ งานรถรับจ้างขนของก็เป็นอีกงานที่เรียกได้ว่านานแต่สบายนะครับเพราะว่าเวลาทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายรถก็นิดครับ ถนนก็โล่งเพราะมันต้องย้ายกันดึกมากๆ แต่งานรถรับจ้างขนของมันก็ไม่ได้เข้ามาแบบเป็นประจำอย่างงานรถรับจ้างขนของช่วงเช้าหรอกครับ แต่ถ้ามีโอกาสได้ทำทีมรถรับจ้างขนของก็จะไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดไปอย่างแน่นอนครับเพราะงานรถรับจ้างขนของจะเริ่มหายากแล้วครับ
          วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ทีมรถรับจ้างขนของรับงานกันอย่างแต่เนื่องครับ เนื่องจากว่ามันเป็นวันหยุดด้วยครับงานรถรับจ้างขนของจะเข้าเป็นบ้ามากๆเอาแค่ที่จองวันก็เกือบจะเต็มทุกคันแล้วครับ ยังไม่นับรวมกับงานที่ได้มาระหว่างวันด้วยครับ เหน็ดเหนื่อยกันมากๆครับวันนี้งานคิวสุดท้ายอันนี้ระทึกสุดครับ ช่วงนี้ใครก็รู้ว่าฝนมันตกเรื่อยมากครับ แล้วลูกค้าไปไปซื้อโซฟามา 1 ชุดครับเป็นชุดค่อนข้างอุรุอยู่ครับ ก็เลยเรียกทีมรถรับจ้างขนของเข้าไปขนย้าย จำนวนมากแล้วโซฟามันเข้าท้ายรถกระบะได้อยู่แล้วครับ ที่เคยเจอแบบเข้าไปไม่ได้จริงๆมีไม่กี่ครั้งครับ และครั้งนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับโซฟามันเป็นผ้าครับข้างในเป็นอะไรไม่รู้แต่ทีมรถรับจ้างขนของรู้แค่ว่าน้ำเข้าไม่ได้ครับ ตอนแรกทีมรถรับจ้างขนของก็ว่าจะไม่รับงานนี้ครับ แต่ด้วยความที่มันเย็นมากแล้วครับ ลูกค้าก็จะเอากลับบ้านให้ได้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยให้ลูกค้าเดินกลับเข้าห้างไปซื้อพลาสติกสำหรับห่อเฟอร์นิเจอร์มาครับ แล้วทีมรถรับจ้างขนของก็ช่วยกันพันเลยครับไม่ให้น้ำมันเข้าได้ครับ แล้วก็เอาเชือกรัดอย่างดีครับไม่ให้โซฟามันล่วงลงไปครับ เปิดท้ายแบบนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ขึ้นทางด่วนไม่ได้ด้วยครับ ลูกค้าก็ต้องแยกไปครับลูกค้าไปถึงก่อนทีมรถรับจ้างขนของได้สักพักใหญ่ๆเลยครับ เพราะขึ้นทางด่วนมา ทีมรถรับจ้างขนของก็ลุ้นกันประดาตายครับว่าอย่าให้ฝนตกเลยเพราะไม่อยากให้ของผู้ซื้อเป็นอะไรไปครับ ก็ปรากฏว่าทีมรถรับจ้างขนของก็ไปถึงที่ด้วยดีครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถขนของงานส่งกระเช้าผลไม้ใหญ่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:44:01 PM »
         ช่วงนี้ก็จะหน้าหนาวแล้วครับ พูดถึงหน้าหนาวปีที่แล้วทีมรถขนของก็ไปงานรถขนของมาแหล่ที่นะครับ มีงานรถขนของที่ต้องออกต่างจังหวัดอยู่พอเหมาะเลยครับ มีงานรถขนของอยู่งานหนึ่งทีมรถขนของต้องไปขนย้ายเต็นท์กับเครื่องนอนต่างๆ พวกที่จะไปเข้าค่ายรอบกองไฟนั้นละครับ ทีมรถขนของได้รับงานจากโรงแรมโรงแรมหนึ่งครับ พอดีที่นั่นเขามีกิจกรรมเดินทางแนวใหม่อะไรนั้นละครับ ก็เลยเช่ารถทีมรถขนของไปขนย้ายของตั้งค่ายในป่าครับ จริงๆก็ไม่ได้ป่าอะไรมากหรอกครับ เท่าที่ทีมรถขนของเห็นก็ยังพอมีสิ่งอำนวยความปลอดภัยอยู่ครบครับ ทีมรถขนของมีหน้าขนย้ายเต็นท์ไปรอแขกที่จะมาในวันพรุ่งนี้ครับ  แล้วอีก 4 วันหลังจากที่แขกกลับไปกันแล้ว ทีมรถขนของก็จะมารับเต็นท์กลับไปที่โฮเต็ลครับ งานรถขนของก็จะมาไม่ประจำครับ แล้วแต่จะมีโอกาสพิเศษๆเท่านั้นครับ พูดถึงเรื่องโอกาสพิเศษเมื่อวานทีมรถขนของก็ปฏิเสธไป 1 งานครับ งานรถขนของที่ว่าก็คือให้ทีมรถขนของไปส่งกระเช้าดอกไม้แล้วก็กระเช้าผลไม้ต่างๆ ให้กับลูกค้าหลายๆท่านของบริษัทครับ เมื่อก่อนทีมรถขนของก็รับงานแบบนี้อยู่ครับ แต่ไม่ดีตรงที่ว่ามันเสียเวลาไปทั้งวันครับ ทีมรถขนของก็จะไปทำงานอื่นไม่ได้เลยครับ เพราะมันส่งกันตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยครับ ต้องอยู่ตามติดลูกค้าตลอดครับ
         ถ้าลูกค้าติดลมคุยยาวทีมรถขนของก็ต้องนั่งรอคอยครับ แต่แน่นอนว่าค่าที่จอดรถลูกค้าจะต้องเป็นคนจ่ายทั้งหมดครับ ทีมรถขนของมีหน้าที่เอาของขึ้นรถมาส่งให้เท่านั้นเองครับ เมื่อวานมีงานรถขนของลักษณะนี้เข้ามาทีมรถขนของก็เลยไม่ได้รับไปครับ แต่เมื่อวานทีมรถขนของก็ถือว่ากระป้อกระแป้เอาเรื่องเหมือนกันครับ เพราะทีมรถขนของได้ออกงานรถขนของกันทุกคนเลยครับ แต่งานรถขนของก็ไม่เต็มนะครับ ขาดๆเกินๆ เนื่องจากว่าจังหวะงานรถขนของมันได้แบบนั้นจริงๆ ทีมรถขนของบางทีมรถขนของได้งานไปถึง 4 ตัว ทีมรถขนของอีกทีมได้มาแค่ตัวเดียว ทีมรถขนของอีกทีมได้แค่ 2 งาน เพราะงานรถขนของคิวที่ 2 ดันไปติดถอยประหอบเตียง มันถอดแสนเข็ญเอาเรื่องครับใช้เวลาไปนานมากมากครับ จะปลายปีแล้วช่วงนี้อะไรก็ดุจะร่านรีบไปหมดครับ แต่ทีมรถขนของเร่งรีบมาตลอดทั้งปีเลยนะครับ เดือนนี้บอกเลยว่าใครที่กำลังจะที่สัญจรช่วงปีใหม่ทีมรถขนของบอกเลยว่าหาแสนเข็ญมากครับ ปีนี้ทีมรถขนของไหวตัวทันครับ เริ่มหาที่พักกันเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วครับ ตอนนี้บอกเลยว่ามันจะหายากมากๆครับ

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});