ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวกลางคืน ร้านเหล้าบรรยากาศดี เย็นนี้ห้ามพลาด  (อ่าน 61 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 210
    • ดูรายละเอียด
จากการเรียนหรือการทำงานมาตลอดทั้งวันอยู่ละก็ ลองมาดูสถานที่ผ่อนคลายกับร้านเหล้าบรรยากาศดี ๆ ที่กระปุกดอทคอมได้คัดมาฝากเป็นตัวเลือกให้แวะเดินทางไปผ่อนคลายกันก่อนดีกว่า รับรองได้ว่าแต่ละร้านโดนใจ ทั้งบรรยากาศ เครื่องดื่ม และอาหารภายในร้านอย่างแน่นอน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย

ร้าน In The Mood For Love ONE

มาเริ่มต้นกับร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์คลาสสิก ที่ตกแต่งร้านให้น่านั่งด้วยการดึงแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์จีนชื่อ “In The Mood For Love” มาตกแต่งให้มีกลิ่นอายของเมืองเซี่ยงไฮ้ ในยุค 70 รวมทั้งของที่ใช้ตกแต่งก็ยังเป็นของเก่าซะเป็นส่วนใหญ่ ส่วนที่นั่งมีให้เลือกทั้งชั้นล่างของร้านที่โดดเด่นด้วยบาร์เครื่องดื่มและชั้น 2 ที่ชวนให้นั่งกินดื่มได้เรื่อย ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกทานคู่กับอาหารทั้งเบียร์, ไวน์, ค็อกเทล นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน รอบกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และรอบเย็นเวลา 17.30-24.00 น.

ร้าน Paulaner Garden

ร้านอาหารกึ่งบาร์ ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม น่าไปเยือน เพราะด้วยความโดดเด่นของบ้านหลังเก่าอายุกว่า 100 ปี พร้อมด้วยการจัดสวนสวย ๆ บริเวณโดยรอบของตัวบ้าน สามารถเลือกนั่งชิลได้ทั้งในและนอกบ้าน โดยแบ่งเป็นห้องทานอาหาร และห้องคาราโอเกะ และกลางสวนสวย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ตัวที่นั่งออกแบบให้เป็นเก้าอี้ยาว ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่โดนใจแล้ว ที่นี่ยังมีเบียร์ดัง ๆ จากประเทศเยอรมนีให้เลือกดื่มด้วย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับอาหารยุโรป, อาหารไทย และของหวาน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ช่วงเช้า เวลา 10.00-15.00 น. และช่วงเย็น เวลา 17.00–24.00 น.

ร้าน Mellow Garden Wine&Dine Restuarant

คุณกำลังมองหาร้านนั่งจิบไวน์ชิล ๆ กันอยู่หรือเปล่า ? ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำร้าน Mellow Garden Wine&Dine Restuarant ร้านอาหารกึ่งบาร์บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ โดยตกแต่งร้านได้สวยงามในสไตล์โมเดิร์น ตัวร้านเน้นโทนสีขาว-ดำ เหมาะสุด ๆ สำหรับงานดินเนอร์คู่รัก รวมทั้งนัดพบปะเพื่อนฝูง พร้อมเมนูอาหารโฮมเมดอร่อยล้ำทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ส่วนเครื่องดื่มก็มีโซนบาร์ให้เลือกนั่งดื่มมากมายทั้งไวน์, เหล้า และค็อกเทล เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทกวัน เวลา 11.30-24.00 น.

ร้าน FIRE & DINE-Bar n’ Restaurant

ร้านอาหารนานาชาติ ที่มีจุดเริ่มต้นจากเจ้าของร้านที่ชอบทำอาหาร แล้วชักชวนเพื่อนที่มีประสบการณ์มาลงทุนเปิดร้าน โดยเน้นการตกแต่งร้านด้วยสีเอิร์ธโทนในสไตล์ยุโรป เพิ่มความเก๋บนเพดานด้วยการดัดแปลงเป็นที่วางถังบ่มไวน์กว่าสิบ ๆ ใบ ส่วนโซนที่นั่งออกแบบโต๊ะให้เป็นแนวยาว ขณะที่อีกฝั่งของร้านจัดเป็นโซนบาร์สำหรับสั่งอาหาร ส่วนเมนูอาหารของร้านมีให้เลือกทั้งอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ฝรั่งเศส และอาหารไทย ให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีให้เลือกเยอะแยะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00–01.00 น.


เที่ยวกลางคืน ร้านเหล้าบรรยากาศดี เย็นนี้ห้ามพลาด ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tomorrowland.club

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});