สินค้าไอทีและอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ > คอมพิวเตอร์ โน็ตบุค

เทคนิคการเลือกซื้อ มือถือ Smartphone สำหรับผู้ใช้มือใหม่สุดๆ

(1/1)

siritidaphon:
 มี Accessories เยอะแค่ไหน
Accessories หรือ อุปกรณ์เสริม เป็นตัวที่ทำให้ผู้ใช้งาน สนุกและสบายใจกับ Smartphone ที่ตัวเองใช้งานอยู่ … อุปกรณ์เสริมเบื้องต้นที่ขาดไม่ได้ ก็คือ

เคสกันรอย กับฟิล์มกันรอย (ถ้าเป็นคนที่ ใช้มือถือแบบ ซื้อมา-ขายไป จำเป็นมาก เพราะจะต้องรักษาสภาพของมือถือ ให้หน้าตาดีที่สุดจนถึงวันที่ขายต่อ เพื่อรักษาราคาไม่ให้ตกใส อย่าง iPhone กับ Android รุ่นดังๆ เช่น Samsung Galaxy / Note , Sony Xperia อะไรแบบนี้ อันนี้ไม่ต้องห่วงมีคนนำเข้ามาขายแน่นอน แต่รุ่นอื่นๆอาจจะไม่มีก็ต้องรอลุ้นว่า ผู้ผลิตจะทำเคส มาด้วยหรือเปล่า แล้วถ้าไม่มีจะมีใครนำเข้ามาหรือเปล่า แล้วถ้าไม่มีใครนำเข้าเลย แล้วมีคนผลิตหรือเปล่า ถ้ามีก็คงต้องสั่งจากเมืองนอกเอา แต่ถ้าไม่มี อันนี้ก็ตัวใครตัวมันครับ และนอกจากใส่เพื่อป้องกันรอยแล้ว การใส่เคสยังเป็นการแก้เบื่อเครื่องของตัวเอง รวมไปถึงป้องกันคนอื่นมาหยิบผิดอีกด้วย เอาง่ายๆ ถ้าเอาคนที่ใช้ iPhone มานั่งโต๊ะเดียกวัน แล้วไม่ใส่เคส วางเครื่องกองกันไว้ เชื่อสิ คงได้มีหยิบผิดกันมั่ง

แท่นชาร์จไร้สาย อันนี้สำหรับ Smartphone รุ่นที่รองรับเท่านั้น .. แท่นชาร์จไร้สาย เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้เราชาร์จโทรศัพท์มือถือได้โดยที่เราไม่ต้องเสียบสาย แค่วางไว้ที่แท่นก็พอ ความเร็วในการชาร์จจะได้ช้ากว่าการเสียบสายแต่เรื่องความสะดวกนี่ ไม่โดนเองไม่รู้

Adapter สำหรับนำภาพมาฉายบนจอทีวี ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริม สำหรับคนที่อยากจะต่อภาพจาก Smartphone ไปออกจอใหญ่ๆ อาจจะเอาไว้เพื่อดูหนัง หรือ เล่นเกม เพราะตอนนี้ Smartphone ทำได้หลายอย่างมากๆ บางคนดู Series ทั้ง season จนจบผ่าน Youtube ด้วยซ้ำไป

Battery ก้อนที่ใหญ่ขึ้น ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น สำหรับ Smartphone เดี๋ยวนี้ เพราะว่า การใช้งาน 3G Data บ้านเรามันผลาญพลังงาน Battery ไปมากพอสมควร ทางเลือกตอนนี้ ก็คือ ถ้าไม่ซื้อมือถือที่แบทใหญ่ๆ ก็ต้องหามือถือที่เปลี่ยนแบทได้แล้วพก 2 ก้อน แต่หลังๆจะเป็น การพกพวก Power Booster เป็นก้อนชาร์จพกพามากกว่าครับ เพราะสะดวกดี สำหรับ 5 เทคนิคนี้ ก็จะเป็นการให้ความรู้มือใหม่ล้วนๆๆๆๆๆๆ ในการเลือกซื้อ Smartphone เครื่องแรกของตัวเอง ผมหวังว่า ทุกท่านจะได้เลือกมือถือที่ใช่ ของใช้ที่ชอบ ในราคาที่เหมาะสม แล้วก็ใช้งานมันอย่างคุ้มค่า อย่างที่เราเหนื่อยยาก หาเงินไปซื้อมันมานะคร้าบเทคนิคการเลือกซื้อ มือถือ Smartphone สำหรับผู้ใช้มือใหม่สุดๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/

Mawwan:
ตอนนี้กำลังอยากจะได้  Smartphone   เลยค่ะ กำลังศึกษาว่าจะซื้อตัวไหนดี ขอบคุณที่นำเอาเทคนิคดีๆ มาฝากเราในวันนี้นะค่ะ  เรื่องแปลก

thanedaddy1:
ขอบคุณครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version