ผู้เขียน หัวข้อ: สาวถ่ายรูปนอกรอบกับน้อง หมา สุดรัก เก็บเป็นที่ระลึกก่อนจะจากกันไกล  (อ่าน 72 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
    • ดูรายละเอียด
หากคุณคือคนที่รักสัตว์หรือมีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านแล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนหรือในโอกาสพิเศษๆคุณก็อยากที่จะพาเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไปด้วยกันในทุกๆที่จริงไหม? เช่นเดียวกันกับสาวคนนี้เมื่อเธอจบการศึกษาจึงอยากจะมีรูปภาพกับสัตว์เลี้ยงของเธออย่างน้อง หมา เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

หมา หากเป็นบุคคลทั่วไปก็จะดูว่าเป็นภาพที่น่ารักมากสำหรับผู้เลี้ยงและน้องหมา แต่เหตุการณ์นี้ไม่ใช่การถ่ายภาพนอกรอบทั่วไป เพราะ ถึงแม้ว่าคิวการรับปริญญาจริงจะเป็นช่วงปีหน้าก็ตาม เธอกังวลว่าน้องหมาสุดที่รักที่เธอเลี้ยงมานานกว่า 15 ปี อาจจะอยู่ไม่ถึงในวันที่เธอรับปริญญา เธอจึงตัดสินใจถ่ายภาพเก็บเรื่องราวไว้เป็นความทรงจำตลอดไป

โดยสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมาสมาชิกเฟซบุ๊ก ชื่อ Ake Srisuwan ได้ระบุข้อความไว้ว่า #คนรักหมาเท่านั้นถึงจะรู้ เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาโดนจ้างไปถ่ายรูปนอกรอบ บัณฑิต (น้องแป้ง) บอกรับปีหน้า แต่อยากได้ถ่ายไว้ก่อน อยากจะถ่ายคู่กับน้องหมามันชื่อ”เต่า” บัณฑิตบอกเจ้าเต่า (เพศเมีย) อยู่ด้วยกันมา 15-16 ปี มันแก่มากแล้ว ไม่กินข้าว แม้จะเดินยังทำไม่ไหว มันก็เป็นเช่นนั้นจริง บัณฑิตกลัวว่ามันจะไม่อยู่รอวันรับจริง ก็อยากมีภาพเก็บไว้ก่อน หลังจากถ่ายเสร็จแค่ 1-2 วัน มันก็จากไป เหลือเพียงความรักและความทรงจำ ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำ เสียใจด้วยครับ #รักหมา

สาวถ่ายรูปนอกรอบกับน้อง หมา สุดรัก เก็บเป็นที่ระลึกก่อนจะจากกันไกล ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.petcitiz.info/หมา/

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});