ผู้เขียน หัวข้อ: เช็คเลยสถานรับฝาก สัตว์เลี้ยง อย่างสุนัขในกรุงเทพ  (อ่าน 259 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
    • ดูรายละเอียด
เช็คเลยสถานรับฝาก สัตว์เลี้ยง อย่างสุนัขในกรุงเทพ หลายๆท่านมักประสบกับปัญหาที่เวลาจะออกไปเที่ยวในวันหยุดยาวแล้วไม่รู้จะฝากเจ้าตัวเล็กไว้กับใคร จะฝากข้างบ้านก็เกรงใจ จะปล่อยเอาไว้หรือก็กลัวว่าเจ้าตัวเล็กจะหลุดออกไปข้างนอกบ้าน แต่บางคนก็ยังคงกังวลกับเจ้าตัวเล็กแสนรู้ว่าถ้าหากเราปล่อยเจ้าตัวเล็กไว้ตามลำพังที่บ้านนั้นคงไม่ดีแน่

วันนี้เรามีทางออกให้กับพวกคุณๆกับปัญหาคนดูแลเจ้าตัวเล็กในเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน นั่นก็คือสถานที่เราจะมาแนะนำที่รับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในเขตกรุงเทพฯกันค่ะรับรองเลยว่าเป็นแหล่งที่รวมสถานรับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็กที่ดี และปลอดภัยบริการด้วยความรักอย่างแน่นอน

สถานที่รับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็กมีที่ไหนบ้าง??

1. Dogzaa.home
บ้านหลังนี้นั้นมีความรักอยู่ เชื่อเลยว่าใครที่ได้มาฝากเจ้าตัวเล็กไว้กับบ้านหลังนี้เหล่าน้องๆจะได้รับความรักจากผู้ดูแลเหมือนๆกับได้อยู่กับเจ้าของเลย เปิดรับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็กที่น้ำหนักไม่เกิน 10 กก. มีแบบห้องส่วนตัว มีบริเวณกว้าให้วิ่งเล่นแบ่งห้องแยกเป็นสัดส่วนตามไซส์ ภายในตัวบ้านสะอาดและผู้ดูแลยังเอาใจใส่ อย่างทั่วถึงชนิดว่ารักทุกตัวเท่ากันอย่างแน่นอนไม่ต้องกังวลเลยว่า จะเหงาเพราะทางผู้ดูแลจะมีการนำเจ้าตัวเล็ก ออกมาวิ่งเล่นอย่างสนุกเหมือนกับอยู่กัเจ้าของเลยทีเดียว เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น. พิกัดอยู่ที่ รังสิต 209/271 หมู่บ้านเมืองเอก ติดต่อเบอร์
081-924-1661 หรือทาง เฟสบุ๊ค @Dogzaa.home

2.Box Box Dog House
บ้านน้อยหลังนี้เชื่อได้เลยว่าเป็นที่พักพิง อีกหนึ่งที่ควรนำมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไว้สำหรับเจ้าตัวเล็กของท่าน และ บรรยากาศภายในก็มีบริเวณร่มรื่นให้เจ้าตัวเล็กได้วิ่งเล่นแบบแสนจะสบายมีการแบ่งห้องเป็นสัดส่วนซึ่งทางสถานที่รับฝากจะมีการดูแลแบบทั่วถึงไม่ต้องเป็นห่วงว่าเจ้าตัวเล็กของท่านจะโดนรังแกหรือและมีบาดแผลกลับมาอย่างแน่นอน และทางร้านยังมีบริการและข้อจำกัดต่างๆตามนี้ อัตราค่าบริการค่าที่พัก น้ำหนัก ไม่เกิน 5 กก. 300 บาท/คืน (ฝากเช้า-กลับเย็น : 180 บาท) น้ำหนัก 5 – 15 กก. 350 บาท/คืน (ฝากเช้า-กลับเย็น) : 210 บาท ฝาก 6 คืน ลด 10%*ฝาก 13 คืน ลด15%* บ้านรับฝากเลี้ยงโปรโมชั่นดีแบบนี้ พิกัดอยู่ที่ 5345 ถนน ประชาสงเคราะห์ แขวง ดินแดง เขต ดินแดง หรือติดต่อได้ที่ @boxboxdoghouse ติดต่อเบอร์ 062-8622565

3. Cotton Dog Resort and Care
สำหรับท่านที่คิดว่าบ้านอยู่ไกลและไม่สะดวกต่อการเดินทางไปฝากในสถานที่ ที่แนะนำไปนข้างต้นเรามีอีกหนึ่งสถานที่มาแนะเป็นโรงแรมสุนัขที่ไม่ขังกรง จัดไว้ในบรรยากาศแบบรีสอร์ท ที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ในส่วนของห้องนอนก็แสนจะสบายเป็นห้องแอร์ส่วนตัว อลูมิเนียมกระจก โปร่งโล่ง เพื่อทำให้เจ้าตัวเล็กจะได้ไม่อึดอัดและไม่เครียด มีเตียง ของเล่น ชามข้าว พร้อมอาหาร Royal Canin ถึง 2 มื้อด้วยกัน มีแม่บ้านคอยดูแลความสะอาด และมีพี่เลี้ยงคอยพาวิ่งเล่นอีกด้วย แถมตรวจเช็คสุขภาพโดยรวมของเจ้าตัวเล็กในทุกๆวัน พิกัดอยู่ที่ ด้านหลังของ HomeWorks ราชพฤกษ์ เลี้ยวขวา 50 ม. (ใกล้วงเวียนราชพฤกษ์-พระราม5) เปิดบริการวัน อังคาร – อาทิตย์ หยุดวันจันทร์ เวลา 9:00 – 18:00 น. ติดต่อเบอร์ 081-925-2664, 02-879-9584


เช็คเลยสถานรับฝาก สัตว์เลี้ยง อย่างสุนัขในกรุงเทพ อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กทีนี่https://www.petcitiz.info/สัตว์เลี้ยง/

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});