ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พัก แคมปิ้ง ชวนคนข้าง ๆ นอนรับลมหนาว  (อ่าน 21 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 472
    • ดูรายละเอียด
ที่พัก แคมปิ้ง ชวนคนข้าง ๆ นอนรับลมหนาว

 ในช่วงฤดูหนาวที่อากาศช่างเป็นใจให้เชื้อเชิญเราออกไปเที่ยวแบบนี้ เห็นทีว่าต้องตอบสนองกันเสียหน่อยแล้ว อย่างช่วงหลัง ๆ มานี้ เราจะเห็นว่าที่พักสไตล์แคมปิ้งเริ่มได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจเป็นเพราะเข้ากับบรรยากาศของฤดู แถมยังได้นอนใกล้ชิดกับธรรมชาติ ลองใครเจอเข้าไปแบบนี้ ใครจะไม่ฟินบ้าง ใช่ไหมล่ะคะ ? ถ้าอย่างนั้น…ก่อนที่หน้าหนาวจะจากเราไป ลองไปนอนที่พักสไตล์แคมปิ้งกันดูสักครั้งกันดีกว่า


1. สองเมืองแคมป์ปิ้ง ที่พักบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

          ที่พักท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสุดแสนจะชิลเว่อร์ ตื่นตาด้วยทิวทัศน์ที่แวดล้อมด้วยภูเขาและสายหมอก พร้อมให้บริการที่พักหลากหลาย มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและแบบแคมปิ้ง แต่ช่วงอากาศหนาว ๆ แบบนี้ จะให้ดี เราแนะนำให้ลองนอนแคมปิ้งโซน ภายในมีที่นอนและผ้าห่ม เอาไว้อย่างเสร็จสรรพ รวมถึงยังมีพื้นที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจสายเที่ยวรักธรรมชาติได้ไม่ยาก

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน


2. The Campville Khaokho จังหวัดเพชรบูรณ์

          ที่พักสไตล์แคมปิ้งสุดฮิป ว่ากันว่าเป็นที่พักหลักพัน แต่วิวระดับล้าน การนอนพักที่นี่…คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับวิวธรรมชาติ พระอาทิตย์ขึ้นและตกดินแสนสวย พอตกดึกก็สัมผัสอากาศหนาว โดยคุณสามารถทำกิจกรรมสนุก ๆ ไม่ว่าจะเป็นก่อกองไฟ ย่างบาร์บีคิว หมูกระทะ เรียกได้ว่าปาร์ตี้สังสรรค์กันสนุกสนาน ครบรสทุกความสุขสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

     
3. Camp Story Chiangmai จังหวัดเชียงใหม่

          ที่พักสไตล์แคมปิ้งเปิดใหม่ที่อำเภอแม่ริม เมื่อมองดูรอบ ๆ คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างน่าหลงใหล มองเห็นสระว่ายน้ำกว้าง ดอกไม้หลากสีสัน เมื่อลองเข้ามาดูภายในเต็นท์ที่พัก ก็รู้สึกได้ถึงความกว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จัดแจงเอาไว้ให้อย่างเรียบร้อย ตลอดจนกิจกรรมแคมปิ้งต่าง ๆ ที่พร้อมสร้างความสุขและรอยยิ้มทุกช่วงเวลาของการเข้าพักที่นี่

          ที่อยู่ : ถนนโชตนา ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

       
4. The Season Camp ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย

          ที่พักสไตล์แคมปิ้ง ที่พร้อมพาคุณหนีจากความวุ่นวายต่าง ๆ ทั้งปวง แล้วมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกกันที่นี่ อลังการด้วยวิวทะเลหมอกสีขาวลอยฟุ้งอยู่เบื้องหน้า โดยที่พักมีหลากหลายแพ็กเกจให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, หมูกระทะ และอุปกรณ์ในการปิ้งย่างต่าง ๆ อิ่มอร่อยไปพร้อมกับบรรยากาศการพักผ่อน ที่คุณจะได้รับความสุขกลับบ้านไปแบบเต็ม ๆ

 

          ที่อยู่ : ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย


ที่พัก แคมปิ้ง ชวนคนข้าง ๆ นอนรับลมหนาว ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://tomorrowland.club/ที่พัก

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});