ผู้เขียน หัวข้อ: โต้วาทีทีมที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของเอ็นบีเอ  (อ่าน 145 ครั้ง)

Wrearpon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
มากกว่าห้าเกมในฤดูกาล 2019-20 NBA สำหรับทุกทีมซึ่งแฟรนไชส์ใดบ้างที่เกิดขึ้นว่าดีที่สุดและแย่ที่สุด? การประชุมแบบตะวันตกประกอบด้วยลอสแองเจลิสเลเกอร์สที่อยู่ในอันดับสูงสุดตามด้วยกลุ่มผู้แข่งขันที่แข็งแกร่ง สิ่งต่าง ๆ มีลักษณะเหมือนกันในตะวันออกโดยมีBoston Celticsที่หมายเลข 1 คู่แข่งรายใดมีข้อได้เปรียบตอนนี้ในการประชุมแต่ละครั้ง ทีมใดมีแนวโน้มที่จะจบลอตเตอรี่
ทิม Bontemps: ฟิลาเดล 76ers ใช่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อยูทาห์แจ๊สและฟีนิกซ์ซันในสัปดาห์นี้ แต่การป้องกันของพวกเขาดูน่าประทับใจอย่างที่คาดไว้และโจเอลเอ็มบีไอดรับบทเป็นผู้สมัคร MVP ( เมื่อเขาไม่ต่อสู้กับ เมืองคาร์ล - แอนโทนี่ )
ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องแยกแยะ สะดุดตาขาดการยิง แต่ทีมนี้เป็นเหมือนครีมของพืชผลในภาคตะวันออก
Kirk Goldsberry: The Milwaukee Bucksเครื่องจักรสองทางที่แท้จริง พวกเขากำลัง 6-2 และเป็นผู้นำของ NBA ในการให้คะแนนเน็ต ในห้าเกมที่ผ่านมาพวกเขาได้จับคู่ความผิดอันดับ 1 ในเอ็นบีเอกับการป้องกันอันดับที่ 10 แม้ว่าการป้องกันของ Sixers นั้นแข็งแกร่ง แต่ตัวเลขที่น่ารังเกียจของพวกเขาไม่สามารถแข่งขันกับ Milwaukee's ได้ ลองดูนี่สิ: Bucks ติดอันดับหนึ่งในเอ็นบีเอในอัตราเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพและอันดับที่สองในอัตราการหมุนเวียน Philly อยู่ในอันดับที่ 16 และ 27 ในตัวชี้วัดสำคัญเหล่านั้น มิลวอกีเป็นทีมที่สมบูรณ์มากขึ้นในขณะนี้
Andrew Lopez:เหรียญ แม้ว่าพวกเขาจะทิ้งเกมไว้ที่เซลติกส์ที่แพ้ แต่ฉันก็มอบความได้เปรียบให้กับมิลวอคกี Bucks มีสี่ชนะโดยตัวเลขสองหลักและสามเหล่านั้นอย่างน้อย 17 คะแนน เมื่อวันพุธที่พวกเขายื่นออกยากLA Clippersทีม แต่ที่ได้โดยไม่ต้องคาิลีโอนาร์ดและพอลจอร์จ
Kevin Pelton: The 76ers เมื่อเราอธิบายถึงผลกระทบของการต่อสู้ Embiid-Towns พวก Sixers ได้เล่นให้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ ผลกระทบได้รับผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดฟิลาเดลซึ่งไป 1-1 ระหว่างการระงับ Embiid ของขอบคุณFurkan Korkmaz 's เกมชนะ 3 ในพอร์ตแลนด์ แต่มันก็ช่วยให้ Bucks ซึ่งแล่นเรือไปที่Minnesota Timberwolvesในวันจันทร์โดยที่เมืองต่างๆ
Jorge Sedano: The 76ers ขนาดของพวกเขาไม่มีที่เปรียบและพวกเขาทำให้คุณจ่าย Philly ยอดเยี่ยมบนกระจกที่น่ารังเกียจและมีคะแนนเฉลี่ย 15.3 วินาทีต่อเกม ความยาวของ Sixers ยังช่วยให้พวกเขาสร้างจุดปิดหลากสี: พวกเขาเฉลี่ยคะแนนที่มากที่สุดที่สองต่อการหยุดเล่นของเกมและพวกเขาอยู่อันดับที่เจ็ดในการป้องกัน พวกเขามีพรสวรรค์มากที่สุดในภาคตะวันออกและมันแสดงให้เห็นผู้เชี่ยวชาญของ NBA ของเราชั่งน้ำหนัก
ขอบคุณ ufabet และ ufabet1688

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});