ผู้เขียน หัวข้อ: แรมซีย์และ Trippier ต้องชนะสิ่งหนึ่งที่ไม่มีการผจญภัยในยุโรป ความรักของแฟนๆ  (อ่าน 53 ครั้ง)

EGIRO

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
แรมซีย์และ Trippier ต้องชนะสิ่งหนึ่งที่ไม่มีการผจญภัยในยุโรป  ความรักของแฟนๆ
สถิติสีดำและสีขาวให้แน่ใจว่าเรื่องนี้อยู่นอกเหนือจากความสงสัยที่เหมาะสม ด้วยสี่ถ้วยยุโรปและเก้ารางวัลมากขึ้นเป็นผู้เล่นจริงมาดริด, ufabetแกเร็ธเบลเป็นการส่งออกฟุตบอลอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของตลอดเวลา. จากนั้นมีหลักฐานของสายตาของเรา, ในเคียฟในเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา, เมื่อมีการลงโทษการเตะจักรยานกายกรรมของเขาที่จะจ่ายคลาสสิกแชมเปี้ยนส์ลีกสุดท้ายกับลิเวอร์พูล-วางเปลือยไร้สาระของZinedine ซีเนเนะเริ่มต้นเขาบนม้านั่ง. แต่ควรจะออกจาก Bernabeu ในสัปดาห์ที่ผ่านมาจะมีความเย็นเล็กน้อยสำหรับ Welshman ในหมู่ Madridistasufabet877 ในสหราชอาณาจักรเรามักจะคิดว่านี่เป็นความหยิ่งโดยทั่วไปและความกตัญญูจากการสอดแนมของสโมสรฟุตบอล
แต่จริงๆแล้วควรจะแปลกใจเล็กๆน้อยๆที่พวกเขาไม่เคยนำไปสู่หัวใจของพวกเขาในห้องแต่งตัวหรือบนระเบียง ในหกปีในเมืองหลวงของสเปนเขาไม่เคยได้รับความเข้าใจที่ดีของภาษาและไม่เคยบูรณาการอย่างแท้จริงกับเพื่อนร่วมทีมกับคนที่เขาเป็นที่รู้จักกันเป็น ' Golfer ' เพราะงานอดิเรกของเขาทั้งหมดที่บริโภค นี้ไม่ได้ทำให้ Bale คนไม่ดี—เขาไม่แน่นอน. เขาเป็นสุภาพถ้าค่อนข้างขี้อาย bloke ที่สนุกกับชีวิตที่เงียบสงบแม้จะเล่นสำหรับสโมสรฟุตบอลที่มากที่สุด showbiz บนโลก แต่ในขณะที่นักฟุตบอลมักจะพูดคุยเกี่ยวกับการเป็น ' ไม่ได้เป็นผู้เล่นที่มีความสุขที่จะนั่งบนม้านั่งและรับค่าจ้างของเขา ', Bale-ที่เปิด๓๐๗วันที่ผ่านมา—ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นผู้เล่นที่
เมื่อค่าจ้างเหล่านั้นเป็น£๖๐๐,๐๐๐ต่อสัปดาห์และได้รับการตัดสินใจอย่างชัดเจนที่จะย้ายโดยไม่ต้อง Bale, มีผูกพันที่จะหงุดหงิดที่ผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บที่มีดูเหมือนหลุดออกจากความรักกับฟุตบอล, ปฏิเสธที่จะไป. ใช่, Bale มีระยะยาวของ Bernabeu จัดการแต่, อย่างเท่าเทียมกัน, ไม่มีใครอยู่ข้างใดด้านหนึ่งของรั้วในฟุตบอลสัญญาเชื่อนำภาระหน้าที่ทางศีลธรรมใดๆไปสู่ความจงรักภักดีในระยะยาว. และเมื่อคริสเตียโนโรนัลโด้ในบทบาทของเขาเป็นคนหลักที่ผ่านมาในช่วงฤดูร้อน, Bale ไม่สามารถเติมเป็นโมฆะ.

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});