ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะมาสด้า BT-50 PRO 2019  (อ่าน 26 ครั้ง)

panne rattana

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1013
    • ดูรายละเอียด
รถกระบะมาสด้า BT-50 PRO 2019
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2019, 11:44:32 AM »
NEW MAZDA BT-50 PRO นิยามใหม่ของความแกร่ง เปลี่ยน…สู่นิยามใหม่ของ ความแกร่งที่แท้จริง ด้วยดีไซน์ใหม่ เข้มและดุดันรอบคัน สะท้อนบุคลิกแกร่งจากหน้าจรดท้าย พร้อมท้าเผชิญทุกอุปสรรค ฟันฝ่าทุกเส้นทางและทุกสภาพอากาศอย่างมั่นใจ ตอบทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและครอบครัว

ด้วยขุมพลังเต็มสูบของเครื่องยนต์ดีไอ-ธันเดอร์ โปร Di-THUNDER PRO 2.2 ลิตร และ 3.2 ลิตร ที่เร่งแรงได้ใจ เรียกกำลังได้ทั้งในรอบต่ำและรอบสูง พร้อมช่วงล่างอันเลื่องชื่อ ซูปเปอร์ ดีอี-เอส SUPER DE-S ที่เกาะถนนแน่นหนึบ ปลอดภัยทุกโค้ง พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำแบบจัดเต็ม ภายในหรูหราสไตล์เก๋ง ให้ความสะดวกสบายโดดเด่นเหนือกว่าปิกอัพทั่วไป แม้อุปสรรคจะลำบากเพียงใด ก็ไม่อาจขว้างกั้นเป้าหมายของคุณ

มุมมองใหม่ของการออกแบบ ฉีกทุกการออกแบบปิกอัพสไตล์เดิมๆ ที่เป็นเพียงรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ปรับโฉมให้รุปลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความแกร่งในนิยามที่แตกต่าง ดุดันขึ้น เข้มเต็มสไตล์ทุกมุมมองรอบคัน ภายใต้มิติรถขนาดใหญ่กว่าปิกอัพทั่วไปในตลาด สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ใช้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำทางใคร

พบความลงตัวใหม่ของปิกอัพแห่งยุค ลบทุกภาพความเดิมของปิกอัพที่เคยสัมผัส ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์แกร่ง ที่พร้อมเผชิญทุกสภาพถนน ภายในหรูหรา ให้อารมณ์เดียวกับห้องโดยสารรถเก๋งระดับพรีเมี่ยม มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ จึงเป็นคำตอบที่ใช่ ในฐานะเพื่อนคู่กายบนทุกเส้นทางสู่ความสำเร็จตามแบบฉบับของคุณ


รถกระบะมาสด้า BT-50 PRO 2019 ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/motorexpo/

 


gle = window.adsbygoogle || []).push({});